So sánh sản phẩm

Ứng dụng phòng sạch trong ngành thực phẩm

Ứng dụng phòng sạch trong ngành thực phẩm

Chế biến thực phẩm là một phân đoạn nhỏ nhưng đang phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp phòng sạch. Do tổng chi phí cho các nhà máy thực phẩm đang ngày một tăng và mức độ chi tiêu vào phòng sạch thực phẩm đang tăng với tỷ lệ nhanh.
Quan trọng hơn, thị trường trong nước đang phát triển nhanh chóng cùng với việc thay đổi thói quen ăn uống, Chất lượng thực phẩm đang ngày càng được chú trọng, vì thế phòng sạch ngày càng được sử dụng rộng rãi.
Phòng sạch được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt có:

Nước ép
Các sản phẩm vô khuẩn đã chiếm lĩnh thị trường nước trái cây và nước uống. Thị trường này đang mở rộng sang các dòng sản phẩm bổ sung, bao gồm các sản phẩm sữa, rượu vang, nước ép

Sản phẩm sữa
Chế biến vô trùng thường được sử dụng để làm hoặc chế biến sữa chua, sữa vô trùng hoặc pho mát mềm ở và để đóng gói xúc xích.
Nhà máy bia
Các nhà máy bia đã phát hiện ra rằng, để bảo vệ bia tươi của họ, cần phải kiểm soát sự ô nhiễm trong môi trường xung quanh hoạt động nạp.
Chế biến thịt
Một loại vi khuẩn có trong thực phẩm có thể gây tử vong do nhiễm độc máu, viêm màng não hoặc viêm màng não (bệnh có ảnh hưởng đến các mô của cột sống và não), thậm chí đặc biệt nguy hiểm với phụ nữ mang thai.  Việc phát triển nhanh chóng của công nghiệp thịt ăn sẵn là một nhân tố làm tăng yêu cầu về công nghệ phòng sạch.

Sản xuất bánh kẹo
Phòng sạch đang được sử dụng bởi ngành công nghiệp bánh kẹo. Sự phát triển của các sản phẩm bánh kẹo mới, ngày càng phức tạp đã làm tăng nhu cầu kiểm soát môi trường (nhiệt độ và độ ẩm, mức độ vi khuẩn ...) để đảm bảo chất lượng và hạn sử dụng sản phẩm


INTECH JSC là nhà thầu cơ điện lạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống phòng sạch nhà máy, bệnh viện… theo các tiêu chuẩn trong và ngoài nước, khách hàng của INTECH là các nhà máy, bệnh viện Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Việt Nam.

INTECH tự hào được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì.
Dịch vụ phòng sạch nhà máy Dược phẩm và chúng tôi cung cấp gồm có:
 
·         Tư vấn phòng sạch thực phẩm
·         Thiết kế phòng sạch thực phẩm
·         Thi công, lắp đặt phòng sạch thực phẩm
·         Đo đạc, bảo trì, bảo dưỡng phòng sạch thực phẩm
Để chúng tôi có thể hiểu những điều bạn đang thắc mắc và giúp bạn hiểu một cách kỹ lưỡng về phòng sạch thực phẩm, xin mời để lại thông tin cho chúng tôi qua:


 

Tin liên quan

 • Sàn Vinyl trong phòng sạch

  Vinyl là chất dẻo đa năng nhất trên thế giới, được sử dụng để làm mọi thứ từ giấy gói thực phẩm to auto body parts. Vinyl gồm 2 khối xây dựng đơn giản: clo, muối ăn cơ bản và etylen từ dầu thô.
 • INTECH VÀ PHÒNG SẠCH ĐIỆN TỬ

  Các ngành công nghiệp từ kỹ thuật điện tử đến dược phẩm phụ thuộc vào các phòng sạch để duy trì một môi trường ổn định trong đó việc sản xuất và thử nghiệm có thể bị phá hỏng bởi những hạt nhỏ nhất.
 • INTECH và phòng sạch GMP

  GMP là viết tắt của "Good Manufacturing Practice", là tiêu chuẩn được chấp nhận trên toàn cầu về các quy định đối với thuốc, thiết bị y tế, và một số sản phẩm thực phẩm do FDA (Cơ quan Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) ấn định. Do đó, phòng sạch tuân thủ các tiêu chuẩn GMP là điều cần thiết cho các nhà sản xuất dụng cụ và thiết bị y tế.
 • Vai trò của phòng sạch trong bệnh viện

  Các phòng điều trị của bệnh viện nằm trong số những môi trường nhạy cảm nhất đối với sức khỏe, Các thủ thuật phẫu thuật làm tăng nguy cơ bệnh nhân phải đối mặt với mầm bệnh truyền từ nhiều nguồn khác nhau như nhân viên phẫu thuật, thiết bị phẫu thuật, không khí và hệ thống da của bệnh nhân.