So sánh sản phẩm

Tin tức

 • Dự án nhà máy dược phẩm công nghệ cao CVI với tổng vốn đầu tư 300 tỷ đồng, rộng hơn 12000m2, sử dụng hệ thống tích hợp khép kín từ chiết xuất chuẩn hóa, bào chế nguyên liệu nano đến sản xuất thành phẩm trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO hướng tới GMP - PICs đã trở thành nhà máy dược phẩm đầu tiên tại khu công nghệ cao Hòa Lạc.
  Xem tiếp
 • Đầu tháng 8 này, INTECH mang đến cho khách hàng miền Nam những sản phẩm và thông tin hữu ích trong lĩnh vực phòng sạch GMP, ISO tại triển lãm chuyên ngành Y, Dược - Vietnam Medipharm Expo TP.HCM 2019
   
  Xem tiếp
 • Hầu hết các nhà sản xuất đều áp dụng phương pháp sử dụng kho lạnh bảo quản sữa để đảm bảo chất lượng của sữa không bị biến đổi trong quá trình sản xuất, phân phối đến người tiêu dùng. 
  Xem tiếp
 • Tại Cung văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, gian hàng A48, INTECH trưng bày, giới thiệu tới Qúy khách hàng các sản phẩm trực tiếp sản xuất tại nhà máy INTECH Air & Cleantech ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh 
  Xem tiếp
 • Trước hết, chúng ta cần hiểu rằng: Có được một đích đến, ta cần cả hành trình…Và đích đến GMP cũng vậy, luôn cần những người đồng hành.
   
  Xem tiếp
 • Hiện nay vấn đề nâng cấp nhà máy dược để đạt chuẩn GMP đang rất được nhiều đơn vị quan tâm, đặc biệt sau nghị định số 15 của Chính phủ về việc áp dụng tiêu chuẩn GMP trong sản xuất tại các nhà máy dược phẩm.
  Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp ngành Dược lại đặt ra câu hỏi: Làm thế nào để tận dụng được tối đa hiện trạng để tiết kiệm chi phí nhất có thể cho doanh nghiệp mà vẫn đạt chuẩn GMP?
  Để giải được bài toán này thì Chính doanh nghiệp phải hiểu được hiện trạng Doanh nghiệp của mình, hiểu được quy trình chuẩn hóa GMP và lựa chọn được đối tác cải tạo, nâng cấp nhà máy Dược uy tín, phù hợp.
  Xem tiếp
 • 4 cấp độ sạch trong nhà máy GMP EU 4

  Để đạt được cấp độ sạch B, C, D còn liên quan đến số lần trao đổi không khí, kích thước căn phòng, thiết bị và nhân sự hiện diện trong phòng. Hệ thống cấp khí cần phải đi kèm với bộ lọc Hepa phụ hợp với các cấp sạch A, B và C.
  Xem tiếp
 • Các tiêu chuẩn phòng sạch (cleanroom) thường coi các hạt bụi có kích thước nhỏ hơn 2 – 5 µm là bụi mịn, các hạt bụi có kích thước lớn hơn 2 – 5 µm là hạt bụi thô. Hạt bụi mịn thường chủ yếu lơ lửng trong không khí và lắng đọng trên các bề mặt thẳng đứng hơn so với bề mặt nằm ngang. Hạt bụi thô thường lắng đọng trên các bề mặt là chủ yếu và ít lơ lửng trong không khí.
  Xem tiếp
 • Happy birthday INTECH - Tiếp nối với thành công

  Với 6 năm hình thành và phát triển, giá trị của INTECH được tạo nên bởi sự tâm huyết, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Với tinh thần "Không gì là không thể", những năm qua, mỗi con người INTECH vẫn luôn nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần làm nên thành công và khẳng định thương hiệu ra ngoài thị trường. 
  Xem tiếp
 • Các quy tắc an toàn lao động: Bất kể không gian làm việc nào cũng cần có những quy tắc đảm bảo an toàn lao động, nhưng đối với không gian phòng sạch thì yêu cầu đó khắt khe hơn nhiều. Đó là việc sử dụng các vật liệu phòng sạch chống điện, chống lửa; đó là các kiến thức xử lý khi phòng sạch xảy ra sự cố chảy nổ, chập điện…; đó là các nguyên tắc giảm thiểu tai nạn và an toàn lao động…
  Xem tiếp
 • Giải nhiệt mùa hè cùng INTECH GROUP

  Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh độc đáo trong chuyến du lịch của INTECH tại Thiên Cầm - Hà Tĩnh vừa qua.
  Xem tiếp
 • Ứng dụng phòng sạch trong ngành thực phẩm

  Thị trường trong nước đang phát triển nhanh chóng cùng với việc thay đổi thói quen ăn uống, Chất lượng thực phẩm đang ngày càng được chú trọng, vì thế phòng sạch ngày càng được sử dụng rộng rãi.
  Xem tiếp

Hiển thị từ 1 đến 12 trên 23 bản ghi - Trang số 1 trên 2 trang