So sánh sản phẩm

Happy birthday INTECH - Tiếp nối với thành công

Happy birthday INTECH - Tiếp nối với thành công

Trải qua 6 năm phát triển và trưởng thành từ ngày 23/08/2012 đến 23/08/2018, nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty, tại ngôi nhà ấm cúng INTECH đã diễn ra sự kiện kỷ niệm sinh nhật INTECH Group, với sự góp mặt của toàn thể cán bộ công nhân viên trong hệ thống và các vị khách quý..

Thành lập từ ngày 23/08/2012 với tên gọi Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH. Đến 2013 INTECH bắt đầu hoạt động kinh doanh bằng tự động hóa tòa nhà và nhà thông minh iBMS, SMarthome và phát triển công nghệ phòng sạch. Đến nay INTECH đã từng bước khẳng định giá trị của mình trên thị trường với 4 lĩnh vực chính: Xây dựng nhà xưởng, Phòng sạch, Cơ điện, Phân phối điều hòa

Sự kiện diễn ra vào 16h chiều ngày 23/08, với bữa tiệc ngọt ấm áp tại công ty dành cho cán bộ công nhân viên của INTECH. Với không gian trẻ trung và trang trí bắt mắt hay những câu chuyện cùng nhau ôn lại sau những ngày làm việc bận rộn không chỉ tạo ra tiếng cười niềm vui cho mọi người mà còn góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết gắn bó, sẻ chia.

Bữa tiệc ngọt đầy màu sắc và ấm cúng của CBNV INTECH

Những nụ cười rạng rỡ, tràn đầy niềm vui của CBNV INTECH

Thả tim cùng phòng kĩ thuật INTECH nào

Những cô gái xinh đẹp của phòng kế toán NTECH
Hay đáng yêu cùng 3 cô gái phòng Marketing INTECH nhé.
 
Sau khi bữa tiệc ngọt kết thúc, toàn thể CBNV INTECH đã cùng nhau di chuyển đến nhà hàng để cùng tổ chức bữa tiệc chào đón khách hàng và các đối tác của INTECH

Trong không khí vui tươi mừng sinh nhật INTECH, ông Cao Đại Thắng - giám đốc công ty xúc động chia sẻ:
"Với 6 năm hình thành và phát triển, giá trị của INTECH được tạo nên bởi sự tâm huyết, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Với tinh thần "Không gì là không thể", những năm qua, mỗi con người INTECH vẫn luôn nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần làm nên thành công và khẳng định thương hiệu ra ngoài thị trường. 
 Chúng tôi tin rằng sự tận tâm, cống hiến và tâm huyết của từng thành viên sẽ giúp INTECH ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa hơn nữa. Sự phát triển của INTECH cũng sẽ mang đến sự phát triển và thịnh vượng của toàn thể CBNV công ty. 
 Nhân dịp sinh nhật Công ty CP CN & ĐT INTECH tròn 6 tuổi, tôi xin chúc toàn thể các vị khách quý, CBNV Công ty và gia đình luôn mạnh khỏe, đồng sức đồng lòng xây dựng Công ty ngày càng phát triển"

Giám đốc Cao Đại Thắng xúc động chia sẻ với CBNV INTECH

Sau những lời chia sẻ đầy tâm huyết của GĐ Cao Đại Thắng bữa tiệc diễn ra trong những lời chúc mừng, nâng ly của toàn thể cán bộ nhân viên INTECH GROUP, và các khách quý có mặt tại đây. 
Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh rực rỡ của bữa tiệc sinh nhật của INTECH:


​Các đối tác và bạn bè của INTECH cùng chụp hình lưu niệm

Màn rót rượu khai tiệc đầy ý nghĩa của giám đốc INTECH


Cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật INTECH

Ban lãnh đại công ty INTECH cắt bánh sinh nhật

Món quà đầy ý nghĩa của ông Nguyễn Hữu Cường - giám đốc nhà máy AERMEC

Cựu nhân viên INTECH cũng đến và chúc mừng sinh nhật INTECH

Đại diện hãng điều hòa Trane có bó hoa tươi thắm dành tặng INTECH


Bữa tiệc ấm cúng của CBNV INTECH 
Tags: ,